ประเภทเคส

เคสของทางเราแยกเป็นเคสประเภทต่างๆ ดังนี้

Bumper Case
Bumper Case คลุมเฉพาะด้านข้างอย่างเดียวไม่มีด้านหลัง มีน้ำหนักเบาพกพาได้สะดวกและระบายความร้อนได้ดี วัสดุเคสทำจาก อลูมิเนียม Polycarbonate หรือ TPU โดยนิยมติดคู่กับฟิล์มกระจกนิรภัยหรือฟิล์มกันรอยรอบตัว

HardCase
Hardcase เคสแข็งฝาหลัง วัสดุทำด้วยพลาสติก Polycarbonate เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความแข็งแรงกระชับใช้งานง่าย น้ำหนักเบา คล่องตัว จับได้ถนัดมือเคสจะคงรูป ไม่ทำให้เครื่องเป็นรอย

SoftCase
Softcase เคสนุ่มบิดงอได้ วัสดุทำจาก Silicone หรือ TPU (Thermoplastic Polyurethane) ตัวซิลิโคนและ TPU มีความยืดหยุ่นสูง ถอดเข้าสวมใส่ง่ายไม่ทำให้เครื่องเป็นรอยทำความสะอาดได้ง่าย

Leather Case (Flipcase)
Leather Case เคสฝาพับลักษณะนี้จะปิดคลุมทั้งตัวเครื่องให้การปกป้องที่ดีบางตัวมีแม่เหล็กล็อคข้าง ในตัวเคสทำจากพลาสติกหรือซิลิโคน บางชนิดสามารถใส่นามบัตรได้ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการการปกป้องตัวเครื่องมากที่สุดเพราะปิดคุลมทั้งหมดของตัวเครื่อง

Hybrid Case
Hybrid case (Hardcase+Softcase) คือการนำข้อดีของเคสทั้ง 2 ชนิดนี้มารวมกัน เคสด้านในอาจเป็น Hardcase เคสแข็งให้ความแข็งแรงคงทน ส่วนขอบข้างเป็นซิลิโคนนุ่นจับถนัดมือไม่ทำให้เครื่องเป็นรอย เคสประเภทนี้จะได้รับความนิยมสูงสุดเนื่องจากจะปกป้องเครื่องได้รอบตัวด้านนอกจะแข็งแรงด้านในจะเป็นยางนุ่ม สามารถกันกระแทกได้ดี

ฟิล์มกันรอย
Screen Protector สำหรับติดเพื่อปกป้องหน้าจอกันรอยขีดข่วน
ฟิล์มกระจกนิรภัย จะทำมาจากกระจก AGC Glass นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นมีความแข็งแรงทนทน 9H กันหน้าจอแตกรอยขีดข่วนทุกชนิดและทัชสรีนลื่นมากที่สุดแต่กันรอยได้มือได้น้อย
ฟิล์มใส  จะเป็นฟิล์มบางๆจะโชว์สีหน้าจอได้ปกติเหมือนไม่ได้ติดฟิล์มแต่จะกันรอยได้มือได้น้อย
ฟิล์มด้าน เมื่อติดแล้วการแสดงผลของหน้าจอจะมีลักษณะขุ่นแต่คุณสมบัติพิเศษคือกันรอนิ้วมือได้ดีมาก
ฟิล์มบอดี้รอบตัว การใช้งานจะติดรอบบอดีั้ของเครื่องป้องการรอยขีดข่วนจากกระกระทบหรือสัมผัสของมีคมได้ดีมาก เวลาลอกออกจะไม่ทิ้งคราบกาว โดยนิยมติดคู่กับ ฟิล์มกระจกนิรภัย และเคสประเภท Bumper